Loading...

Patch Update วันที่ 1 กันยายน 2559

patch 2016-09-01 11:33:46

Patch Update วันที่ 1 กันยายน 2559

 

-  อัพเดททั่วไป -

 • ปรับค่าหน่วงเวลาในการ Loot ไอเทมเพิ่มขึ้น 4 วินาที (จากเดิม 3-5 วินาที เป็น 7-9 วินาที)
 • แก้ไขคำอธิบายไอเทมบางชนิด
 • แก้ไขคำพูดสัตว์เลี้ยงบางชนิด
 • นำ NPC เควสต์กิจกรรมวันแม่ออก Mother's Day Event
 • แจกของรางวัลจากกิจกรรม RTC 2016 : Rise of the Champions ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559 เรียบร้อยแล้ว หัวหน้ากิลด์สามารถเข้าไปรับของรางวัลในเกมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60


 

 

 • อัพเดทกิจกรรม Daily Login​ ประจำเดือนกันยายน 2559


https://ro.exe.in.th/news/daily-login-sep

 

1.  Red Deviruchi Cap - 3,000 KP

 

2. Paperhand Model - 2,000 KP

 

 

 • อัพเดทโปรโมชั่นประจำเดือน กันยายน 2559

 

First Refill
ประจำเดือน กันยายน 2559


https://ro.exe.in.th/news/firstrefill-september
  ยิ่งใช้ ยิ่งได้
ทุกการใช้งาน 100 KP แลกรับไอเทมฟรี!


https://ro.exe.in.th/news/consume-sep

 
 
 
Refill Get Item
เติมเงินครบทุก 150 บาทรับไอเทม ตลอดเดือนกันยายน


https://ro.exe.in.th/news/refill-sep
   Lolita Scroll
เติมเงินสะสมครบ 1,000 รับไข่สุ่มโลลิต้า


https://ro.exe.in.th/news/lolitascroll

 

 

 

 • (อยู่ในระหว่างการแก้ไข) BUG รับบุตรบุญธรรม ซึ่งในขณะนี้คู่รักที่แต่งงานแล้วยังคงไม่สามารถรับบุตรบุญธรรมได้ ทีมงานได้ดำเนินการประสานงานกับทาง Gravity เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว
 • อัพเดทความคืบหน้า เกี่ยวกับการยกเครื่องเรื่องระบบป้องกันบอทในระยะยาว ซึ่งทาง EAC และ Gravity ได้เตรียมพัฒนาร่วมกันอยู่ ณ ขณะนี้ ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว คาดว่าน่าจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ โดยจะมีการอัพเดทเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ภายในสัปดาห์หน้าที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งในช่วงสัปดาห์หน้าอาจจะมีความจำเป็นต้องปิด maintenance เซิร์ฟเวอร์นอกวันเวลาปิดปรับปรุงรายสัปดาห์เพื่ออัพเดทระบบป้องกันดังกล่าว จึงขอแจ้งมาเพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านทราบค่ะ #ใช้บอทเท่ากับโดนแบน

 

 

 • ชี้แจงกรณีเคสปัญหากล่อง Elite จากกิจกรรม "ยิ่งใช้ ยิ่งได้" เดือนสิงหาคม

  สืบเนื่องจากเมื่อวันพุธที่ 31 ส.ค. 59 ช่วงเวลา 12.00 น.  - 14.30 น. (รวมระยะเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที) ของวันดังกล่าว ทีมงานตรวจพบปัญหาของหน้าระบบรับไอเทมโปรโมชั่น "ยิ่งใช้ ยิ่งได้" ประจำเดือนสิงหาคม ซึ่งสามารถกดแลกรับไอเทมได้โดยไม่ถูกตัดแต้มคะแนนสะสม จึงทำให้มีผู้เล่นบางส่วนอาศัยช่องโหว่ของระบบดังกล่าวนี้ในการปั๊มไอเทมกล่อง Elite เป็นจำนวนมาก ทีมงานจึงจำเป็นต้องดำเนินการ "ระงับไอดีชั่วคราว" แก่ทุกไอดีที่เข้าข่ายกระทำผิดภายในช่วงเวลาดังกล่าวทันที ตั้งแต่เมื่อเวลา 14.30 น.ของวันที่เกิดเหตุ จำนวนทั้งสิ้น 816 ID เพื่อเร่งตรวจสอบ และลบไอเทมทั้งหมดที่เกิดจากการใช้บัคของระบบ โดยภายในวันเดียวกันนั้น ทีมงานสามารถดำเนินการแก้ไข ด้วยการลบไอเทมและปลดแบนไอดีที่ไม่เข้าข่ายการกระทำผิดโดยเจตนาเรียบร้อยแล้วทั้งสิ้นจำนวนกว่า 736 ไอดี คงเหลืออยู่อีกจำนวน 80 ไอดี ซึ่งยังอยู่ใน "สถานะระงับการให้บริการชั่วคราว" เนื่องจากทั้ง 80 ไอดีเหล่านี้เข้าข่ายลักษณะการปั๊ม มีการกดรับไอเทมและแลกเปลี่ยนไอเทมออกจากตัวแล้วบางส่วน ก่อนที่จะถูกแบน ทีมงานจึงไม่สามารถปลดแบนให้ได้ ซึ่งผู้กระทำผิดจำเป็นต้องติดต่อทีมงานผ่านทาง Live Chat อย่างเดียวเท่านั้นเพื่อยืนยันสถานะการขอลบไอเทมตามจำนวนที่ได้รับไป โดยจะมีการพิจารณาเป็นกรณีไป และกรณีที่ไม่มีการติดต่อใดๆ จากเจ้าของไอดีดังกล่าว ไอดีนั้นๆ และไอดีที่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดจะถูกแบนถาวร ไม่มีการปลดแบนใดๆ ให้ทั้งสิ้นค่ะ


  แจ้งเตือนแก่ผู้เล่นทุกท่านทราบ โปรดระมัดระวัง และอย่าหลงเชื่อกลุ่มคนบางกลุ่มซึ่งประกาศขายไอเทมกล่อง Elite ที่ได้จากการปั๊มในราคาถูก เพราะท่านอาจจะโดนหลอกลวงสูญเสียเงินฟรี โดยไม่ได้รับไอเทมตอบแทนคืนแต่อย่างใด!