Loading...

ประมวลภาพบรรยากาศ EXL 2016

news 2016-08-15 18:58:31

ประมวลภาพบรรยากาศงาน EXL 2016 

          จบลงไปเรียบร้อยแล้ว กับอีกหนึ่งงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับ EXL 2016 ซึ่งตรงวันที่ 12-14 สิงหาคม 2559 ณ Royal Paragon Hall ชั้น 5 Siam Paragon ที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณแฟนๆของทั้ง 4 เกมดังของ Electronics Extreme ไม่ว่าจะเป็น Infestation Thailand, Dragonica, Ragnarok Online และ Extreme Fire ที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ช่วยเพิ่มความมันส์ของงานพุ่งสูงขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว และแน่นอนว่านอกจากกิจกรรมสนุกภายในงานแล้ว ผู้เข้าร่วมทุกคนยังได้รับไอเทมและของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบ

 


          อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ กิจกรรมประมูลไอเทมทั้ง 4 ชิ้นนั่นก็คือ [Costume]Crown,  [Costume]Tiara, [Costume]Grand Circlet และ [Costume]Magestic Goat 
ไอเทมทั้ง 4 ชิ้นเป็น Costume (หมวกแฟชั่น) ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกอาชีพ ที่มีเพียงแค่ชิ้นเดียวจากทุกเซิรฟ์เวอร์ แถมท้ายด้วยการสลักชื่อผู้เป็นเจ้าของติดไว้กับไอเทม เรียกว่าเป็นสุดยอด Limited Edition เลยก็ว่าได้


โดยไอเทมทั้ง 4 ชิ้น สรุปผลการประมูลได้ดังต่อไปนี้


 

และสำคัญยิ่งกว่านั้น นอกจากผู้ประมูลทุกท่านจะได้รับไอเทมไปใส่เฉิดฉายเพียง 1 เดียวแล้ว รายได้ทุกบาททุกสตางค์จากการประมูล เราจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กด้อยโอกาส คนชรา และบำบัดผู้ติดยาเสพติด กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยใช้ชื่อผู้ประมูลเป็นผู้บริจาค เรียกว่านอกจากจะได้รับไอเทมแล้ว ยังได้รับบุญกันไปเต็มๆอีกด้วย


 


          ภายในงานยังมีโอกาสได้รับชมวีดีโอหนังสั้น ที่สร้างจากชีวิตจริงของเกมเมอร์ก่อนใครในโลก
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ช่วยสะท้อนให้เห็นมุมมองอีกมุมหนึ่งของ "เด็กติดเกม" ที่มักถูกสังคมมองว่าเป็น "เด็กมีปัญหา"
เพราะทุกสิ่งล้วนมี 2 ด้านเสมอ อยู่เราเองที่เป็นผู้เลือกว่าจะให้สิ่งนั้นเป็นด้านขาวหรือดำ
Everything has two sides - Official Story

 

 

          นอกจากกิจกรรมที่กล่าวไว้ข้างต้น เรายังมีกิจกรรมอื่นๆ เพื่อแฟนๆชาว Ragnarok Online อีกมากมาย ทั้งกิจกรรม Login ภายในงานรับไอเทม หรือสะสม Stamp ลุ้นรับแรร์ไอเทม รวมถึงกิจกรรม Ro Cosplay

 

          ทางทีมงานต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรม และช่วยกันสร้างสีสรรค์ภายในงาน หวังว่าทุกท่านจะได้รับความสุขและไอเทมติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้า แล้วพบกันใหม่ในงานกิจกรรมครั้งต่อไปนะคะ ^_^