Loading...

ภาพบรรยากาศสุดประทับใจในงาน รวมพลคนรัก RO

news 2016-06-08 18:12:37

 

     จบลงไปอย่างสำเร็จงดงาม สำหรับงานรวมพลคนรัก RO ที่จัดขึ้นในวันที่ 9 เมษายน 2559 ณ ลานหน้า Siam Square One ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ที่เราได้เนรมิตรลานหน้า Siam Square One ให้กลายเป็นเมือง Prontera ขนาดย่อมๆ ทั้งบรรยากาศ เวที และกิจกรรมต่างๆล้วนถูกสร้างมาเพื่อเอาใจผู้เล่นชาว RO ราวกับได้กลับเข้าไปอยู่ในเกมระดับตำนานเกมนี้อีกครั้งเลยทีเดียว
     นอกจากบรรยากาศที่ทำให้หวนรำลึกถึงบรรยากาศอันคุ้นเคย เรายังเตรียมกิจกรรมและของรางวัลสำหรับผู้ร่วมงานทุกท่านเอาไว้อีกเพียบ เรียกได้ว่า มางานนี้ไม่มีกลับบ้านตัวเปล่าแน่นอน

 

  

     กิจกรรม RO Mission เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับฉากหลังในธีม Ragnarok และสะสมแสตมป์อีเว้นท์จนครบทั้ง 4 ดวง สามารถนำมาแลกรับเข็มกลัดจากเกม Ragnarok สุดพรีเมียม น่ารักน่าสะสม ยิ่งไปกว่านั้นบัตรสะสมแสตมป์อีเว้นท์นี้ ยังสามารถนำมาลุ้นในกิจกรรม Lucky Draw ได้อีกด้วย เรียกว่าเข้าร่วมกิจกรรมเดียว ได้ถึง 2 ต่อเลยทีเดียว

 


 

     กิจกรรม EXTREME Bingo ให้ทุกคนภายในงานได้ร่วมสนุก และรับรางวัลกันไปแบบง่ายๆ ทั้งของพรีเมียมจากพาร์ทเนอร์ผู้น่ารัก และของรางวัลที่เป็นที่หมายปองมากที่สุดในงาน นั่นคือ ตุ๊กตา Angeling ตัวยักษ์นุ่มนิ่มสุดลิมิเต็ท ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว~!!!

กิจกรรม Lucky Draw เราเตรียมของรางวัลมาแจกชาว RO กันแบบไม่ยั้ง ของพรีเมียมสุดลิมิตเต็ททั้งจากเรา และเหล่าพาร์ทเนอร์ก็มีรอให้ทุกท่านนำติดไม้ติดมือกลับบ้านกันแบบเต็มกระเป๋า

    กิจกรรมลงทะเบียนรับไอเทมแบบฟรีๆ ทั้งแบบส่วนบุคคลและแบบมาเป็นกิลด์ ที่มีผู้ให้ความสนใจต่อคิวลงทะเบียนกันยาวเหยียด โดยเราแจกไอเทมกันให้แบบไม่กั๊ก ชนิดที่ว่าเซิฟเปิดเมื่อไหร่นำไปใช้เก็บเลเวลกันได้แบบยาวๆแน่นอน

     นอกจากแฟนๆ RO ที่มาร่วมงานกันแน่นขนัดแล้ว ยังมีเหล่า Cosplayer ที่ร่วมแต่งคอสเพลย์ตัวละครภายในเกม Ragnarok มาร่วมกันสร้างสีสันให้ในงานเป็นจำนวนมาก ซึ่ง Cosplayer ที่เดินทางมาร่วมงาน ก็ได้รับของพรีเมียมเป็นพวงกุญแจ Poring และตุ๊กตา Angeling สุดน่ารักกันไปแบบถ้วนหน้าเช่นเดียวกัน

     มาถึงช่วงไฮไลท์ของงาน กับการต้อนรับ RO สู่บ้านหลังใหม่อย่างเป็นทางการ ด้วยการแสดงการตีหินกิลด์สุดอลังกาฬ และการเกล่าต้อนรับเกม Ragnarok Online สู่บ้าน EXE จากคุณโยชิโนริ คิตามุระ COO บริษัท Gravity สู่การร่วมมือเพื่อพัฒนาเกม Ragnarok Online ให้ดียิ่งๆขึ้นไป

     


     ถัดมาคุณฤทธิรงค์ แก้ววิเชียร COO จากบริษัท Electronics Extreme ได้กล่าวประกาศเพื่อสานต่อเกมออนไลน์ระดับตำนาน และการพัฒนาเกม Ragnarok Online ให้กลายเปป็นเกมอันดับ 1 ในใจผู้เล่นยิ่งขึ้นไป
 

     
     ปิดท้ายกิจกรรมอันสุดแสนประทับใจด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก แกงส้ม (ธนทัต ชัยอรรถ) ที่มาร่วมขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะแด่ชาว RO ให้ได้รับฟังกัน     ถึงงาน รวมพลคนรัก RO จะจบลงไปเรียบร้อยแล้ว แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางบนเส้นทางใหม่ของเกมระดับตำนานอย่าง Ragnarok Online เท่านั้น จากนี้ต่อไปพวกเราอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง และทำให้ Ragnarok Online กลายเป็นเกมที่จะอยู่ในใจผู้เล่นจากนี้และตลอดไปสามารถติดตามข่าวสารของ Ragnarok Online ได้ที่
   Facebook Fanpage : Ragnarok Online Thailand 
   Website : https://www.ROEXE.in.th

   ชุมชนลานน้ำพุพรอนเทร่า : https://www.prt.in.th