Loading...

Kafra Treasure Box

promotions 2016-07-01 18:48:46

 

     ก่อนอื่นต้องขออนุญาติเล่าเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้กันก่อน โดยตัวแคมเปญนี้เป็นเพียงแคมเปญหนึ่งที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนความไว้วางใจของผู้เล่นที่มีความเชื่อมั่นในบ้านหลังใหม่แห่งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ไม่ได้ร่วมแคมเปญก็จะไม่ได้สูญเสียสิทธิ์หรือเกิดความเหลื่อมล้ำในการเล่นเกมแต่อย่างใด ทุกคนยังคงสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมตัวอื่นๆ ที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ทั้งก่อนและหลังเปิดเซิร์ฟฯ ได้อีกมากมาย ดั่งที่เห็นในปัจจุบัน ทั้งมินิเกมตอบคำถาม Emperium War และกิจกรรมแจกไอเทมฟรีช่วง CBT อีกจำนวนมากที่จะนำมาเสนอภายในสัปดาห์หน้า

     จุดเริ่มต้นของแคมเปญ Kafra Treasure Box นั้นเกิดจากการปรึกษาหารือระหว่างเรา และทางต้นสังกัดผู้พัฒนาเกม ว่าต้องการให้อะไรบางอย่างเพื่อเป็นการตอบแทนคำขอบคุณ แก่ผู้เล่นที่มีความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการให้บริการของ Electronics Extreme ซึ่งเรามองว่าไอเทมประเภทแฟชั่นน่าจะเหมาะสมที่สุด! และสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงนั่นคือ การรักษาสมดุลไม่ให้เกิดความเหลื่อมล้ำ แต่ยังคงความคุ้มค่าให้แก่ผู้ที่ได้รับ โดยต้องบอกก่อนว่าไอเทมแฟชั่นทั้งหลายภายใน Official Server นั้นมีไว้เพื่อสวมใส่เพิ่มความน่ารักแก่ตัวละคร จะมิได้มีค่า Status ที่บวกสูงเว่อจนเสียสมดุลเหมือนอย่างเช่นในเซิร์ฟเวอร์ Un-Official แต่อย่างใด

     ความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่ “ความคุ้มค่า” ผู้เล่นที่ร่วมแคมเปญจะได้รับโบนัส Kafra Point เพิ่มจากเรทการเติมเงินปกติ (สูงสุดถึง 2 เท่า) แถมได้รับไอเทมตามระดับขั้นซึ่งไฮไลท์นั่นคือหมวกแฟชั่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มโบนัส EXP จำนวนหนึ่งตลอดเวลาเมื่อสวมใส่เก็บเลเวล โดยถือเป็นไอเทมที่ค่อนข้างแรร์ เนื่องจากในอนาคตจะไม่ได้หาได้ง่ายๆ ในทั่วไป

 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแคมแปญนี้

  • เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันนี้ และสิ้นสุดในวันที่ 10 ก.ค. 59 (ก่อนเที่ยงคืน)
  • หากจบแคมเปญนี้แล้ว จะไม่สามารถสะสม Point ได้อีก แต่สามารถกดรับไอเทมต่อได้จนถึงวันที่ 30 ก.ค.
  • เติมสะสมได้เฉพาะบัตร True Money เท่านั้น
  • เป็นแคมเปญเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Thor, Loki) เท่านั้น
  • Kafra Point ทั้งหมดที่สะสมไว้สามารถนำไปใช้จ่ายใน Kafra Shop ได้ทันทีเมื่อเปิดให้บริการ OBT โดยไม่หักทอนใดๆ ทั้งสิ้น!

เข้าสู่ Kafra Treasure Box ได้ที่นี่ ⤵!!

►► https://activities.ro.exe.in.th/kafra-treasure-box ◄◄

 

 

บทสัมภาษณ์ผู้เล่นที่ร่วมแคมเปญ Kara Treasure Box
 

   ขอบคุณเพื่อนๆ ชาว RO อีกครั้ง ที่ให้ความสนใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Ragnarok Online ภายใต้การให้บริการของบริษัท Electronics Extreme เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างสังคมที่ดีให้กลับคืนมาอีกครั้ง เกมที่จะไม่ใช่แค่อดีต แต่มันคือปัจจุบัน ที่ชื่อว่า "ROEXE"